En Vn

Đội ngũ

ĐỘI NGŨ ĐẦU TƯ

Bolat Duisenov

Bolat Duisenov

Tổng giám đốc

Bolat Duisenov là một chuyên gia đầu tư với mười lăm năm kinh nghiệm, bao gồm tám năm tại Việt Nam. Ông là sáng lập viên của Kusto Vietnam và đang chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động hàng ngày của công ty, bên cạnh việc xác lập mục tiêu và chiến lược. Bolat đã dẫn dắt mười thương vụ đầu tư thành công tại Việt Nam và đã giữ vị trí thành viên hội đồng quản trị tại nhiều công ty tư nhân cũng như đại chúng.

Trước khi đến Việt Nam, ông giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong việc tư vấn đầu tư, ngân hàng và phát triển bất động sản tại Kazakhstan, Ukraine và Russia. Ông Duisenov có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Nga và Kazakh, cũng như lưu loát tiếng Việt. Ông ấy nhận bằng Cử nhân Luật tại Kazakh National Law Academy vào năm 2002.

Luis Garcia

Luis Garcia

Giám đốc điều hành

Luis là một nhà quản lý cấp cao với 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạch định chiến lược, phát triển kinh doanh và mua bán sáp nhập. Ông dành phần lớn sự nghiệp tại Châu Mỹ Latin và Châu Á. Ông từng tham gia vào các giao dịch M&A với tổng giá trị hơn 20 tỷ $ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Ông đã tái cơ cấu và hoạch định chiến lược cho nhiều công ty xi măng toàn cầu. Ông tham gia Kusto với vai trò giám đốc kế hoạch cho dự án xi măng tại Việt Nam, trước đó ông là giám đốc điều hành và là cổ đông sáng lập của một công ty bê tông trộn sẵn tại Haiti.
Ông lấy bằng cử nhân về Kỹ sư công nghiệp và MBA tại Đại học Texas tại Austin.

Ly Phan

Ly Phan

Giám đốc tài chính

Ly làm việc trược tiếp với các giám đốc tài chính của các công ty trong danh mục đầu tư của Kusto Vietnam để đảm bảo về mặt chất lượng cho việc báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, kiểm soát nội bộ và hệ thống quản trị doanh nghiệp. Bà cũng chịu trách nhiệm về mặt tài chính cho các hoạt động quản lý quỹ của Kusto Vietnam.

Bà tham gia Kusto Vietnam trong năm 2010 như là một chuyên viên phân tích đầu tư chịu trách nhiệm cho việc nghiên cứu thị trường, công ty và due diligence, bên cạnh việc tham gia vào các tiến trình thương lượng và tái cơ cấu. Bà đã giữ vai trò tích cực trong nhiều thương vụ thành công của Kusto trong các lĩnh vực xây dựng và logistics.

Trước khi tham gia vào Kusto Bà từng là chuyên viên phân tích tại Jade River Vietnam, một quỹ đầu tư 255 triệu USD, và Quỹ đầu tư phát triển trong TP. HCM. Trước khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, bà là kiểm soát viên của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ly có thể giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt. Bà nhận bằng MBA tại Asian Institute of Technology, Thái Lan và bằng Thạc sĩ Tài chính tại ESCP, Pháp vào năm 2008.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Professor Chin Tiong Tan

Professor Chin Tiong Tan

Cố vấn chiến lược

Giáo sư Chin Tiong Tan, Singapore Management University, là một chuyên gia đáng kính trong lĩnh vực quản trị. Ông là thành viên hội đồng quản trị của nhiều công ty và là cố vấn chính thức cho Kusto.
Ông mang đến nhiều kiến thức vô giá đến với văn hóa Đông Nam Á và hỗ trợ Kusto tối ưu hóa cơ hội trong khu vực đang tăng trưởng nhanh này.

 

Simon Craig

Simon Craig

Chuyên gia tư vấn Bất động sản

Simon Craig đã ở Việt Nam hai mươi năm. Ông là một thành viên của Viện Kiểm soát viên công chứng của Hoàng gia. Ông đã làm việc cho Hong Kong Land (Phát triển và Quản lý tài sản), Prudential (Quản lý quỹ) và Swire Properties (Phát triển) tại Việt Nam cũng như đã giữ cương vị Giám đốc phát triển tại Refico, một trong những Doanh nghiệp phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Nguyen Ba Duong

Nguyen Ba Duong

Ông Dương là một lãnh đạo quyết đoán, chính trực và tầm nhìn sâu rộng, luôn trân trọng uy tín và sự tập trung trong kinh doanh. Ông Dương tốt nghiệp Đại học Xây dựng Kiev tại Ukraine năm 1984 và bắt đầu sự nghiệp ngay sau đó.

Với 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các công ty xây dựng, ông đã đào tạo và phát triển nhân viên của mình trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn thông thạo kỹ năng quản lý với con người và làm việc với các tổ chức lớn.

Trung Dung

Trung Dung

Ông Trung sinh ra ở Vietnam và nhập cư vào Mỹ năm 1984. Những năm tháng ở Mỹ, ông lấy bằng Cử nhân về Toán và Khoa học máy tính từ Đại học Massachusetts và bằng Sau Đại học về Khoa học máy tính.

Sau đó ông Trung bắt đầu sự nghiệp về công nghệ của mình bằng việc thành lập OnDisplay Corporation, một công ty phát triển phần mềm cổ phần hóa vào năm 1999 và được bán cho Vignette Corporation vào năm 2000 với giá 1.8 tỷ US$. Trước khi làm việc tại OnDisplay, ông Trung là Kỹ sư cao cấp tại Open Market, một trong những công ty đầu tiên phát triển các phần mềm e-commerce.

Ông Trung trở về Việt Nam năm 2007 để áp dụng các kỹ năng này và thành lập iCare Benefits, đầu tiên iCare vận hành như một công ty thanh toán điện tử, nhưng dưới sự lãnh đạo của ông công ty đã phát triển trở thành một trong những nền tảng bán lẻ đa dạng hàng đầu Việt Nam.

Rao Panidapu

Rao Panidapu

Rao là một nhà quản trị cấp cao với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chức năng tại nhiều đất nước trải qua nhiều chu kỳ kinh doanh khác nhau. Trước khi tham gia Kusto Group, như là một nhà tư vấn bên ngoài, Rao đã tư vấn cho nhiều Giám đốc cao cấp của các tập đoàn toàn cầu như General Electrics, Down Chemicals, Lufthansa, Agility Logistics, Nokia, Sun Microsystems etc. về chiến lược doanh nghiệp.

Khởi nghiệp từ vị trí Kỹ sư tại Indian Oil, Rao phát triển trở thành một chuyên viên tư vấn quản trị tại Mckinsey sau khi nhận bằng MBA tại Leipizig Greduate School of Management tại Đức.

Nguyen Nam Thang

Nguyen Nam Thang

Thang là một quản lý cấp cao với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Thực phẩm, Máy tự động, và Xây dựng tại Nga và Việt Nam. Trước khi gia nhập Kusto Group ông chịu trách nhiệm về mảng kinh doanh của Masan Group tại Nga.