En Vn

Danh mục

Bất động sản và các dịch vụ liên quan

Công ty xây dựng đầu ngành

 

Một trong những công ty xây dựng đầu ngành tại Việt Nam, chuyên thực hiện các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, ngoài các dự án xây dụng bất động sản nhà ở và thương mại ra. Ngoài ra họ còn cung cấp dịch vụ tư vấn về đầu tư, thiết kế xây dựng và dịch vụ thiết kế nội thất.

Khu dân cư cao cấp

 

Khu dân cư cao cấp bao gồm 1250 căn hộ trải dài trên diện tích 8ha ở quận 2. Dự án bao gồm nhiều tiện ích đặc trưng như sân golf, sân tennis, hồ bơi và vườn BBQ.

Công ty sản xuất xi măng hàng đầu

 

Công ty vận hành 1 nhà máy xi măng với công suất 4 triệu tấn/năm tại miền Trung Việt Nam. Công ty hiện đang trong quá trình mua lại nhiều nhà máy xi măng với công suất hàng triệu tấn nhằm mở rộng năng lực sản xuất trong tương lai.

Công ty sản xuất sơn

 

Công ty sản xuất và phân phối nhiều loại sơn cho công nghiệp và xây dựng được ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực hàng không, xe lửa và tàu thuyền;

Công ty logistics hàng đầu

 

Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải container, vận hành các hạ tầng và cơ sở vật chất, bao gồm 2 cảng biển, 1 cảng ICD, 6 tàu container quốc tế, 13 tàu nội địa, 1 hệ thống kho hơn 120,000 m2, và 150 xe tải. Đội ngũ lãnh đạo và vận hành của công ty bao gồm những người kinh nghiệm nhất.

Các ngành tiêu dùng

Trung tâm khám – xét nghiệm

 

Phòng khám cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Đa phần các bệnh nhân đều được hưởng các dịch vụ khám, xét nghiệm và chữa bệnh ngay tại trung tâm. Đội ngũ của trung tâm bao gồm những tư vấn viên, bác sĩ và y tá với trình độ chuyên môn cao.

Nền tảng phúc lợi/bán lẻ hàng đầu

Chương trình phúc lợi/bán lẻ cho phép các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhân viên họ một sự tiếp cận dễ dàng đối với những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Sản phẩm của công ty đã được gói gọn lại trong những gói cho vay 6 tháng, lãi suất 0% nhằm tối ưu hóa khả năng chi trả của công nhân viên. Có trụ sở tại Singapore, công ty hoạt động tại Vietnam, Cambodia, Indonesia, Lào, Thái Lan và Philippines.