En Vn

Case Studies

 • Công ty xây dựng hàng đầu

  Công ty xây dựng hàng đầu

  Qua việc hợp tác với Kusto Vietnam, công ty đã vươn lên trở thành nhà dẫn đầu tuyệt đối trên thị trường xây dựng tại Việt Nam khi liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình qua tăng trưởng nội tại và mua bán sáp nhập.

  Sự đồng thuận giữa đội ngũ lãnh đạo công ty và Kusto Vietnam đối với một kế hoạch tăng trưởng tích cực đã giúp công ty tận dụng các cơ hội hiệu quả và nhanh chóng gia tăng thị phần. Bên cạnh đo, sự tập trung vào phân khúc cao của ngành xây dựng, cho phép công ty trở thành một đối tác được ưa thích đối với nhiều nhà phát triển Bất động sản và tạo dựng một trong những thương hiệu uy tín nhất nước. Công ty nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cao và hoàn thành tiến độ đúng hạn.

 • Công ty logistics hàng đầu

  Công ty logistics hàng đầu

  Kusto Vietnam và đội ngũ lãnh đạo công ty hợp tác trên cơ sở tập trung vào 2 định hướng chính, logistics và vận hành cảng biển, bằng việc đầu tư vào xây dựng các cảng mới, trung tâm phân phối, kho bãi, etc.

  Với sự hỗ trợ từ Kusto Vietnam công ty gần như tăng trưởng gấp bốn lần về lợi nhuận trong bốn năm qua.

  Hiện tại, công ty là một trong những doanh nghiệp cảng và logistics hàng đầu Vietnam, với bốn cảng chiến lược trải dài khắp đất nước.

 • Nền tảng phúc lợi/bán lẻ hàng đầu

  Nền tảng phúc lợi/bán lẻ hàng đầu

  Kusto Vietnam đã hỗ trợ để thiết lập chiến lược sản phẩm cho công ty, tìm kiếm nhân sự quản trị cấp cao và xây dựng hệ thống quản trị, bên cạnh việc hỗ trợ gọi vốn.

  Dưới sự tư vấn của Kusto Vietnam, công ty đã vươn mình trở thành một nhà dẫn đầu trong vùng về công nghệ và nền tảng bán lẻ tài chính, phục vụ hơn 2.1 triệu người đăng ký sử dụng và thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.