En Vn

Về chúng tôi

Kusto Group

Kusto Group là một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Singapore với các khoản đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Dầu khí, Năng lượng, Bất động sản, Xây dựng dân dụng, IT, Bán lẻ và Nông nghiệp.

Kusto Group có cách tiếp cận dài hạn nhằm tạo ra giá trị bền vững, từ đó cam kết phát triển những doanh nghiệp có tiềm năng trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực.

Đặt trụ sở tại Singapore, Kusto Group hiện diện tại nhiều nước trên thế giới. Hoạt động của tập đoàn trải dài qua các nước Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia và Canada.

Kusto Vietnam

Kusto Vietnam là công ty đầu tư đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Công ty tập trung vào những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh thừa hưởng những lợi thế từ chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt của công ty.

Kusto Vietnam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần.

Danh mục đầu tư bao gồm các công ty trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng và Vật liệu xây dựng, Vận tải và Logistics, Bán lẻ và các ngành hàng tiêu dùng khác.

Kusto Vietnam cam kết hỗ trợ các công ty với tầm nhìn dài hạn và đội ngũ quản lý sẵn sẵng thay đổi và cải thiện môi trường kinh doanh của đất nước.

Có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, hoạt động của Kusto Vietnam hiện đang thông qua 2 quỹ: Quỹ Kusto Consumer Fund đầu tư những công ty trong ngành tiêu dùng, Quỹ Kusto Real Estate Fund đầu tư vào các dự án bất động sản và các dịch vụ liên quan.