Trang chủ

Triết lý đầu tư

Kusto Vietnam hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác dài hạn với các công ty trong danh mục.

Đội ngũ bao gồm từ các doanh nhân, chuyên gia vận hành đến các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, tạo ra giá trị to lớn trong việc hỗ trợ các công ty xác định và thực hiện các sáng kiến chiến lược.
Phương pháp

Đầu tư vào các doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Triết lý

Hỗ trợ các công ty có tầm nhìn dài hạn và đội ngũ quản lý sẵn sàng tạo nên sự khác biệt và cải thiện môi trường kinh doanh của đất nước

Tạo ra giá trị

Mang đến nguồn vốn, chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt

Danh mục

Các danh mục đầu tư của chúng tôi

Tin tức

Các bài viết mới nhất

Báo Đầu tư

https://baodautu.vn/viet-nam-la-thi-truong-dau-tu-lon-nhat-cua-kusto-d103911.html

Chính thức đầu tư vào Việt Nam từ năm 2005, sở hữu danh mục đầu tư lên tới 700 triệu USD, Quỹ đầu tư Kusto vẫn muốn mở rộng đầu tư hơn nữa ở thị trường này khi có cơ hội.  Năng lực vận hành và đổi mới của ban lãnh đạo là một trong những yếu tố để chúng tôi tìm kiếm đầu tư. Năm ngoái, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam là 7,08%, cao nhất trong vòng 11 năm qua. Đó thực sự là mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, do đó, chúng tôi vẫn muốn đầu tư dài hạn tại đây. Các doanh nhân Việt Nam cũng rất năng động, dám thử thách những điều mới. Việc đầu tư giá trị dài hạn luôn là triết lý của Kusto tại tất cả các thị trường mà chúng tôi đặt chân tới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới giá trị bền vững của doanh nghiệp trước khi tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn. Những gì chúng tôi làm là mang nguồn vốn, kinh nghiệm, chuyên môn của các chuyên gia trong ngành tại nhiều nước vào để giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực hoạt động, nhằm mang tới lợi nhuận bền vững hơn và  phát triển trong dài hạn.

Slider
Scroll to top